Thi Giáo viên giỏi

Khai mạc hội thi giáo viên dạy giỏi
01 Tháng Mười Một 2019 :: 9:26 SA :: 3462 Views :: 0 Comments

Nhằm tạo điều kiện để giáo viên thể hiện năng lực, học tập, trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy, tổ chức lớp học; khai thác sử dụng sáng tạo, hiệu quả phương tiện, đồ dùng dạy học, thực hiện Chương trình giáo dục tiểu học, đồng thời nhằm tuyển chọn, công nhận và tôn vinh giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp trường hướng tới chào mừng kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam;

Sáng ngày 14/10/2019, Trường Tiểu học Quang Trung đã long trọng tổ chức lễ khai mạc Hội thi “Giáo viên dạy giỏi cấp trường” năm học 2019 – 2020.
Hội thi là căn cứ để đánh giá thực trạng đội ngũ, tạo cơ hội cho giáo viên tự học, tự bồi dưỡng, từ đó giúp nhà trường có cơ sở xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng để nâng cao trình độ về chuyên môn, nghiệp vụ cho giáo viên, đáp ứng yêu cầu đổi mới của giáo dục. Qua hội thi, nhằm phát hiện, nhân rộng những điển hình tiên tiến, chuẩn bị nhân lực tham gia hội thi giáo viên giỏi cập Quận từ đó góp phần tạo động lực phát triển sự nghiệp giáo dục của nhà trường.

Đến với lễ khai mạc có:
Cô Nguyễn Thu Hà – Phó Hiệu trưởng nhà trường: Phó Ban chỉ đạo hội thi
Cùng 32 giáo viên tham gia cuộc thi “Giáo viên dạy giỏi” cấp trường năm học 2019 – 2020.
Cô Lê Anh Vân – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường: Trưởng Ban chỉ đạo hội thi đọc diễn văn khai mạc cuộc thi
Trong bài phát biểu tại lễ khai mạc, Cô Lê Anh Vân – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường thay mặt cho Ban giám hiệu nhấn mạnh vai trò quan trọng của hội thi đối với chất lượng chuyên môn của nhà trường. Hội thi nhằm tạo điều kiện cho giáo viên được thể hiện năng lực sư phạm của mình, được trao đổi chuyên môn nghiệp vụ; học tập, trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy với đồng nghiệp. Thông qua hội thi giúp giáo viên nâng cao năng lực chuyên môn, nghiệp vụ đổi mới phương pháp dạy học; rèn luyện nâng cao chuyên môn của đội ngũ giáo viên. Hội thi cũng là một trong những căn cứ để đánh giá thực trạng đội ngũ, từ đó xây dựng kế hoạch đào tạo bồi dưỡng nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho giáo viên, đáp ứng yêu cầu đổi mới của giáo dục. Đây cũng là cơ hội để các giáo viên khẳng định bản thân, giao lưu, học hỏi, rút kinh nghiệm trong dạy học xây dựng môi trường học tập giáo dục lấy trẻ làm trung tâm. Thay mặt Ban tổ chức, cô Lê Anh Vân đã tuyên bố khai mạc Hội thi giáo viên giỏi cấp trường năm học 2019 – 2020 và động viên giáo viên dự thi chuẩn bị tốt về mọi mặt, bình tĩnh, tự tin để đạt kết quả cao nhất. Với sự nhiệt tình, chủ động, sáng tạo trong giảng dạy, sự chuẩn bị chu đáo của Ban tổ chức và của các cô giáo dự thi, chắc chắn Hội thi năm nay sẽ thành công rực rỡ.
Hưởng ứng lời phát động của cô Hiệu trưởng, cô giáo Phạm Hương Dung- giáo viên chủ nhiệm lớp 5A3 thay mặt cho toàn thể giáo viên tham dự hội thi, lên phát biểu cảm tưởng nhân buổi lễ đầy ý nghĩa này. Cuối cùng, em Đoàn Gia Ngọc, học sinh lớp 5A3, đại diện cho học sinh toàn trường lên đọc lời chúc và lời hứa quyết tâm thi đua học tốt với các thầy cô.
Sau lễ khai mạc, toàn thể giáo viên nhà trường đã tham dự tiết dạy khai mạc Hội thi giáo viên giỏi tại lớp 4A2 – cô Vũ Hoàng Ly.
Tham khảo:
Dịch vụ cho thuê xe tải chở hàng

Sau đây là một số hình ảnh trong buổi Lễ khai mạc hội thi:

Tiết dạy khai mạc Hội thi Giáo viên giỏi của cô trò lớp 4A2

Những hoạt động học tập sôi nổi của học sinh trường Quang Trung trong các tiết học

29 Tháng Ba 2024    Đăng Ký   Đăng Nhập