HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHOÁ

8-3 - Ngày hội Mĩ thuật
09 Tháng Ba 2019 :: 10:24 SA :: 688 Views :: 0 Comments

Tiếp nối thành công của Hội chợ Mùa Xuân’ năm 2018 và để Chào mừng kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế phụ nữ (08/03/1910 – 08/03/2018), nhà trường đã tổ chức Hội chợ mùa Xuân 2019 kết hợp với Ngày hội Mĩ thuật.

Đây là năm thứ hai Hội chợ Mùa Xuân được tổ chức, tạo sân chơi lành mạnh và môi trường vui vẻ cho học sinh trường Tiểu học Quang Trung tăng thêm sự gắn kết yêu thương giữa thầy và trò, giữa giáo viên với phụ huynh. Toàn bộ số tiền lãi thu được từ bán hàng tròn hội chợ đã được ủng hộ cho những HS cóhoàn cảnh khó khăn trong và ngoài nhà trường.

26 Tháng Tư 2024    Đăng Ký   Đăng Nhập