Tin tức - Sự kiện

TRAO TẶNG MŨ BẢO HIỂM CHO HS LỚP 1 - NĂM HỌC 2020-2021
07 Tháng Chín 2020 :: 10:33 CH :: 128 Views :: 0 Comments

Thực hiện kế hoạch triển khai công tác giáo dục pháp luật về an toàn giao thông của ngành Giáo dục và Đào tạo năm học 2020 - 2021, chiều ngày 7/9/2020 Trường Tiểu học Quang Trung đã tổ chức Lễ phát động tháng An toàn giao thông năm học 2020 – 2021 và trao tặng mũ bảo hiểm cho học sinh lớp 1 do công ty Honda Việt Nam tài trợ.
Chiều ngày 7/9/2020, Trường Tiểu học Quang Trung đã tổ chức tốt lễ phát động tháng An toàn giao thông và Trao tặng mũ bảo hiểm cho học sinh lớp 1 (do công ty Hon da - Việt Nam tài trợ).
         
Công an phường Trung Liệt và Nhà giáo Lê Anh Vân - Hiệu trưởng đang phát động hưởng ứng tháng ATGT năm 2020
Năm học 2020 – 2021, nhà trường sẽ tiếp tục thực hiện tốt công tác giáo dục ATGT trong tất cả học sinh, đẩy mạnh thực hiện các giải pháp nhằm tránh ùn tắc giao thông trước cổng trường, thực hiện nghiêm túc Luật giao thông đường bộ nhằm góp phần bảo vệ tính mạng, tài sản và hạnh phúc cho mọi người và toàn xã hội.
        
Các vị đại biểu và Ban Giám hiệu nhà trường đang trao tặng mũ bảo hiểm cho học sinh lớp 1
Tại buổi lễ, nhà trường đã phát động tới toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh toàn trường thực hiện nghiêm túc tháng ATGT năm học 2020-2021. Tập thể nhà trường bắt đầu từ những việc làm, hành động cụ thể góp phần xây dựng văn hóa giao thông; gương mẫu tích cực hưởng ứng tháng an toàn giao thông. Đồng thời thể hiện là công dân gương mẫu trong việc chấp hành Luật giao thông và mỗi cán bộ giáo viên nhân viên nhà trường là một tuyên truyền viên tích cực.
                  100% học sinh lớp 1 được trao tặng mũ bảo hiểm
Những chiếc mũ bảo hiểm là món quà thực sự ý nghĩa, đồng thời cũng là bài học về an toàn giao thông thiết thực cho các em ngay trong những buổi đầu khai trường.


         
Các bạn học sinh lớp 1 đang tập trung lắng nghe các quy định pháp luật về ATGT
Các bạn học sinh lớp 1 đội mũ bảo hiểm ra về trong niềm vui phấn khởi
Để đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động phụ huynh, học sinh khi tham gia giao thông bằng phương tiện xe mô tô, xe gắn máy và xe đạp điện phải đội mũ bảo hiểm thông qua thông điệp “Hãy đội mũ bảo hiểm khi tham gia giao thông bằng phương tiện xe mô tô, xe gắn máy và xe đạp điện nhà trường sẽ triển khai việc ký cam kết “Thực hiện nghiêm túc các quy định của pháp luật về đảm bảo trật tự an toàn giao thông” giữa nhà trường với phụ huynh và học sinh. Khởi đầu cho một năm học 2020-2021 thật hào hứng, sôi nổi trong học tập nhưng cũng không quên cùng nhau thực hiện nghiêm túc Luật giao thông.


 
Comments
Hiện tại không có lời bình nào!
  Đăng lời bình

Trong phần này bạn có thể đăng lời bình

Gửi lời bình   Huỷ Bỏ

Chúng tôi Giới thiệu Thông tin Liên hệ
Tự hào về ngôi trường mang tên Quang Trung Hoàng đế với truyền thống dạy và học nhiều năm qua, toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên và học sinh...
   
Địa chỉ: Số 6 Đặng Tiến Đông - Phường Trung Liệt - Quận Đống Đa - Hà Nội
Website: thquangtrungdongda.edu.vn
   
   

TRƯỜNG TIỂU HỌC QUANG TRUNG
Địa chỉ: Số 6 Đặng Tiến Đông - Phường Trung Liệt - Quận Đống Đa - Hà Nội
Website: thquangtrungdongda.edu.vn

05 Tháng Ba 2021    Đăng Ký   Đăng Nhập 
Copyright by Tiểu học Quang Trung | Thỏa Thuận Dịch Vụ | Bảo Vệ Thông Tin