LÊ KẾT NẠP ĐỘI ĐỢT II NĂM HỌC 2020-2021
01 Tháng Năm 2021 :: 4:46 CH :: 8 Views :: 0 Comments

Hướng tới kỉ niệm 80 năm thanh lập đội TNTP Hồ Chí Minh  (15/5/1941 – 15/5/2021), sáng ngày 12/4/2021 Liên đội trường tiểu học Quang Trung - Đống Đa - Hà Nội đã tổ chức lễ kết nạp Đội viên đợt II cho 118 nhi đồng khối 3,4,5  năm học 2020-2021.

Các em được kết nạp Đội đợt này đều là những nhi đồng chăm ngoan, có thành tích học tập tốt và tích cực tham gia phong trào, hoạt động của nhà trường, qua quá trình rèn luyện dự bị đội viên, được Liên đội theo dõi và đã ghi nhận.
    Dưới sự điều hành của Ban chỉ huy Liên đội, buổi lễ kết nạp đội viên mới diễn ra theo đúng nghi lễ, thể thức của Đội. Tất cả 118 bạn học sinh tiêu biểu chính thức được cô giáo Lê Anh Vân – Bí thư Chi bộ - HT nhà trường cùng các thầy cô trong BGH, GV chủ nhiệm lớp trao và đặt những chiếc khăn quàng đỏ – một phần của lá cờ tổ quốc, niềm tự hào về đội viên TNTP Hồ Chí Minh, tự hào về tổ quốc lên vai.
    Ngay sau lễ kết nạp đội trang trọng và đầy ý nghĩa, thầy cô trường TH Quang Trung cùng 118 đội viên mới dự lễ dâng tại công viên văn hóa Đống Đa. Lễ dâng hương diễn ra trong không khí thành kính, trang nghiêm. Tưởng nhớ công lao to lớn của Hoàng Đế Quang Trung – Nguyễn Huệ, các đội viên mới luôn ý thức học tập và rèn luyện, phân đấu trở thành con ngoan trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

BGH nhà trường cùng các đội viên mới của trường TH quang Trung

BGH nhà trường cùng các thầy cô giáo chụp ảnh lưu niệm cùng các đội viên mới

BGH nhà trường, các thầy cô giáo cùng đội viên mới dâng hương tại công viên văn hóa Đống Đa.

Hiện tại không có lời bình nào!
  Đăng lời bình

Trong phần này bạn có thể đăng lời bình

Gửi lời bình   Huỷ Bỏ

Chúng tôi Giới thiệu Thông tin Liên hệ