Tin tức - Sự kiện

GIÁO DỤC KỸ NĂNG PHÒNG CHỐNG XÂM HẠI VÀ BẠO LỰC HỌC ĐƯỜNG Ở TRƯỜNG TIỂU HỌC QUANG TRUNG
02 Tháng Năm 2021 :: 12:55 SA :: 19 Views :: 0 Comments

Giáo dục kỹ năng phòng chống xâm hại và bạo lực học đường ở trường TH Quang Trung
    Nhằm giáo dục và phòng chống tình trạng xâm hại trẻ em – một vấn nạn nhức nhối trong xã hội, sáng ngày 12/4/2021, dưới sự phối hợp của hội LHPN phường Trung Liệt, trường TH Quang Trung đã tổ chức buổi tuyên truyền “Phòng chống bạo lực học đường và xâm hại ở trẻ em” cho học sinh toàn trường.
  

  Trong thời gian gần đây, xâm hại trẻ em đang là vấn nạn gây bức xúc dư luận và hoang mang cho nhiều bậc phụ huynh. Theo thống kê của Tổng cục Cảnh sát – Bộ Công an, mỗi năm trung bình có từ 1,600 đến 1,800 vụ xâm hại trẻ em được phát hiện, một con số đáng báo động. Công tác giáo dục phòng chống xâm hại trẻ em ở Việt Nam nhiều khi chỉ hoạt động ở mặt hình thức.
    Không để vấn nạn này trở thành câu chuyện ngần ngại khi nói ra, sáng ngày 12/4/2021, trường TH Quang Trung đã tổ chức chương trình “Hội nghị tuyên truyền phòng chống bạo lực học đường và xâm hại ở trẻ em” với những chia sẻ của Thạc sĩ Nguyễn Hiền Minh – TT Giáo dục KNS văn hóa Việt,  học sinh đã có những kiến thức và kĩ năng cần thiết, chủ động phòng chống xâm hại trẻ em – bạo lực học đường.


Đại biểu hội LHPN quận Đống Đa,  hội LHPN phường Trung Liệt cùng BGH nhà trường dự hội nghị tuyên truyền phòng chống bạo lực học đường và xâm hại ở trẻ em.
                       
HS dự Hội nghị tuyên truyền phòng chống bạo lực học đường và xâm hại ở trẻ em.

Th.s Nguyễn Hiền Minh – chia sẻ về phòng chống xâm hại trẻ em và bạo lực học đường.

Học sinh trường TH Quang Trung tham gia thực hành phòng chống xâm hại trẻ em và bạo lực học đường. Giao lưu cùng Th.s Nguyễn Hiền Minh.

Đại biểu khách mời – HLHPN quận Đống Đa, HLHPN phường Trung Liệt, Th.s Nguyễn Hiền Minh cùng BGH nhà trường chụp ảnh lưu niệm.

 
Comments
Hiện tại không có lời bình nào!
  Đăng lời bình

Trong phần này bạn có thể đăng lời bình

Gửi lời bình   Huỷ Bỏ

Chúng tôi Giới thiệu Thông tin Liên hệ
Tự hào về ngôi trường mang tên Quang Trung Hoàng đế với truyền thống dạy và học nhiều năm qua, toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên và học sinh...
   
Địa chỉ: Số 6 Đặng Tiến Đông - Phường Trung Liệt - Quận Đống Đa - Hà Nội
Website: thquangtrungdongda.edu.vn
   
   

TRƯỜNG TIỂU HỌC QUANG TRUNG
Địa chỉ: Số 6 Đặng Tiến Đông - Phường Trung Liệt - Quận Đống Đa - Hà Nội
Website: thquangtrungdongda.edu.vn

10 Tháng Năm 2021    Đăng Ký   Đăng Nhập 
Copyright by Tiểu học Quang Trung | Thỏa Thuận Dịch Vụ | Bảo Vệ Thông Tin