Chế Độ:

TRƯỜNG TIỂU HỌC QUANG TRUNG TUYÊN TRUYỀN VỀ CÔNG TÁC PCCC VÀ CỨU HỘ CỨU NẠN
23 Tháng Sáu 2022 :: 10:17 CH :: 242 Views :: 0 Comments

🚒 Công tác phòng cháy chữa cháy (PCCC) và cứu nạn cứu hộ (CNCH) có vai trò vô cùng quan trọng trong đời sống, bởi cháy nổ rất dễ xảy ra và nếu không có những biện pháp xử lí kịp thời thì sẽ gây ra những hậu quả nghiêm trọng thiệt hại về người và tài sản.

📢 Mỗi chúng ta cần chủ động trang bị kiến thức, kỹ năng về phòng cháy, chữa cháy và thoát nạn. Nắm vững biện pháp cơ bản phòng ngừa cháy, nổ; kỹ năng xử lý, chữa cháy, thoát nạn khi có cháy, nổ xảy ra; nâng cao trách nhiệm, nghĩa vụ của mình đối với công tác phòng cháy và chữa cháy. Để học tập các kỹ năng phòng cháy, chữa cháy và thoát nạn, các con học sinh và các quý phụ huynh có thể truy cập “Cẩm nang phòng cháy và chữa cháy trong gia đình” theo đường link sau:

Hiện tại không có lời bình nào!
  Đăng lời bình

Trong phần này bạn có thể đăng lời bình

Gửi lời bình   Huỷ Bỏ

LƯỢT TRUY CẬP