Chế Độ:

TRƯỜNG TIỂU HỌC QUANG TRUNG HƯỞNG ỨNG THÁNG AN TOÀN GIAO THÔNG NĂM 2022
19 Tháng Chín 2022 :: 11:13 CH :: 254 Views :: 0 Comments

Sáng ngày 19/9/2022, trường Tiểu học Quang Trung đã tổ chức lễ phát động hưởng ứng Tháng An toàn giao thông năm 2022 với chủ đề “ An toàn giao thông cho nụ cười trẻ thơ”

Tham dự lễ phát động có các đồng chí: Trung tá Phạm Thế Trường – Phó đội trưởng Đội xây dựng phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc quận Đống Đa; Thiếu tá Giáp Văn Khương – Phó trưởng công an phường Trung Liệt; Thiếu tá Trần Triệu Tuấn – Cán bộ Đội cảnh sát giao thông quận Đống Đa; Đại diện cha mẹ học sinh nhà trường; Ban giám hiệu cùng toàn thể các thầy cô giáo và các em học sinh trường Tiểu học Quang Trung.
Tại buổi tuyên truyền, các em học sinh đã được đại diện công ty Honda Việt Nam giới thiệu những kiến thức cơ bản về ATGT, những nguyên tắc đảm bảo an toàn khi đi bộ và ngồi sau xe máy, sự cần thiết phải đội mũ bảo hiểm đạt chuẩn; hướng dẫn các em đội mũ bảo hiểm đúng cách; …Buổi tuyên truyền giúp các em được nâng cao nhận thức và ý thức khi tham gia giao thông, từ đó góp phần bảo đảm trật tự an toàn giao thông, phòng ngừa, giảm thiểu tai nạn giao thông liên quan đến trẻ em trên địa bàn quận.

Đ/c Trung tá Phạm Thế Trường – Phó đội trưởng Đội xây dựng phong trào bảo vệ ANTQ quận Đống Đa phát biểu tại buổi lễ

Năm 2022, thực hiện chủ đề “Xây dựng văn hoá giao thông an toàn gắn với kiểm soát hiệu quả dịch Covid-19” với tinh thần “ Vì sức khoẻ, sinh mạng của người tham gia giao thông”, nhà trường đã tổ chức kí cam kết chấp hành nghiêm các quy định đảm bảo an toàn giao thông, không để xảy ra vi phạm giữa gia đình - học sinh – nhà trường.

Phụ huynh – học sinh – nhà trường ký cam kết hưởng ứng "Tháng an toàn giao thông năm 2022."
Thông qua hoạt động thiết thực, ý nghĩa này, không chỉ mang đến những bài học cụ thể về an toàn giao thông cho các em học sinh, mà chính các em sẽ lại là những tuyên truyền viên tích cực, giúp những người trong gia đình cùng nâng cao ý thức khi tham gia giao thông, chung tay cùng cộng đồng xây dựng văn hóa giao thông.

Hiện tại không có lời bình nào!
  Đăng lời bình

Trong phần này bạn có thể đăng lời bình

Gửi lời bình   Huỷ Bỏ

LƯỢT TRUY CẬP