Chế Độ:  


Tin tức - Sự kiện

TUYÊN TRUYỀN PHỔ BIẾN CÔNG TÁC PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY
09 Tháng Mười 2022 :: 11:21 CH :: 310 Views :: 0 Comments

Công tác phòng cháy chữa cháy (PCCC) và cứu nạn cứu hộ (CNCH) có vai trò vô cùng quan trọng trong đời sống, bởi cháy nổ rất dễ xảy ra và nếu không có những biện pháp xử lí kịp thời thì sẽ gây ra những hậu quả nghiêm trọng thiệt hại về người và tài sản.

Sáng ngày 3/10/2022, trường Tiểu học Quang Trung đã phối hợp với Đội Cảnh sát PCCC - Công an quận Đống Đa tổ chức tuyên truyền kiến thức PCCC và cứu hộ, cứu nạn cho toàn thể học sinh trong trường.
Tại buổi tuyên truyền, Trung uý Vũ Việt Đức và trung uý Nguyễn Mạnh Tuân – Cán bộ Đội PCCC Công an quận Đống Đa đã phổ biến nội dung kiến thức cơ bản về công tác đảm bảo an toàn PCCC&CNCH,  kỹ năng thoát nạn trong đám cháy và hướng dẫn sử dụng một số trang thiết bị PCCC tại chỗ…
Qua buổi tuyên truyền góp phần nâng cao ý thức, hiểu biết pháp luật, kiến thức về PCCC&CNCH cho cán bộ, giáo viên, học sinh. Từ đó phát huy tốt vai trò trách nhiệm của mỗi công dân trong công tác PCCC&CNCH, nhằm giảm thiểu tai nạn do cháy, nổ gây ra phục vụ có hiệu quả công tác dạy và học tại nhà trường.
Chúc các em học sinh có được những kiến thức bổ ích cho bản thân và sẽ trở thành những tuyên truyền viên nhỏ góp phần tích cực trong công tác đảm bảo an toàn phòng cháy chữa cháy.


 
Comments
Hiện tại không có lời bình nào!
  Đăng lời bình

Trong phần này bạn có thể đăng lời bình

Gửi lời bình   Huỷ Bỏ

LƯỢT TRUY CẬP
Visits Lượt truy cập:
Các khách hàng Ngày hôm nay: 8
Số thành viên Ngày hôm qua: 0
Tổng Tổng: 81899
Chúng tôi Giới thiệu Thông tin Liên hệ
Tự hào về ngôi trường mang tên Quang Trung Hoàng đế với truyền thống dạy và học nhiều năm qua, toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên và học sinh...
   
Địa chỉ: Số 6 Đặng Tiến Đông - Phường Trung Liệt - Quận Đống Đa - Hà Nội
Website: thquangtrungdongda.edu.vn
   
   

TRƯỜNG TIỂU HỌC QUANG TRUNG
Địa chỉ: Số 6 Đặng Tiến Đông - Phường Trung Liệt - Quận Đống Đa - Hà Nội
Website: thquangtrungdongda.edu.vn

01 Tháng Ba 2024    Đăng Ký   Đăng Nhập 
Copyright by Tiểu học Quang Trung | Thỏa Thuận Dịch Vụ | Bảo Vệ Thông Tin